Bạt xếp di động che nắng che mưa hiệu quả

Bat xep di dong là dóng bạt che nắng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.  Mỗi khi mưa gió tầm tã  hay nắng chói chang thì bạt xếp di động lại trở thành công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình và hàng quán.

Bạt xếp di động với thiết kế đơn giản: một lớp vải bạt và 1 khung thép được gắn vào nhau. Ấy vậy mà mỗi khi cần, bạt xếp lại phát huy  vai trò tuyệt diệu mà không phải dòng mái che nào cũng làm được. Vải bạt xếp được làm từ chất liệu vải bạt cao cấp, có sức chịu đựng thời tiết tốt, có khả năng chống nóng cao và khả năng làm mát lên đến 99%. Lắp dặt bạt xếp sẽ làm không gian trở nên mát mẻ hơn, thoáng khí hơn. Ngoài ra, màu sắc đẹp mà bạt xếp sở hữu cũng góp phần làm tươi mới và sống động hơn cho không gian nhà cửa, quán sá. Có bạt xếp di động, mưa nắng là chuyện của trời…

Bạt xếp di động cũng là dòng bạt che nắng giá rẻ. Với chi phí bỏ ra không nhiều từ vài đến ba trăm ngàn đồng,  bạn có ngay một chiếc bạt che đa năng, vừa che mưa che nắng, vừa trang trí hiệu quả.

Ngoài ra, cách sử dụng bạt xếp cũng rất đơn giản. Thu ra kéo vào chỉ trong 1 phút đồng hồ, quá nhanh và quá đơn giản. Bên cạnh đó, dòng bạt xếp khá linh hoạt và có thể di chuyển được, vì vậy, bạn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của bạt che theo ý thích.

Bạt xếp di động ngày nay rất thịnh hành trên thị trường. Dù ở đâu, ban cũng có thể lắp đặt bạt xếp chỉ thông qua một cuộc điện thoại tới số O9,8888,45,33 – O909,743,880. Đây là đường dây nóng của cơ sở mái hiên di động Phong Phú, túc trực 24/7 và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bạt xếp di động, sau khi nhận được điện thoại, chúng tôi sẽ tới khảo sát báo giá và tư vấn lắp đặt cho quý khách. Bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian công sức mà rất nhanh chóng một sản phẩm bat xep che nang sẽ được gửi tới ngay lập tức.

Còn chần chừ gì nữa, hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái bằng cách lựa chọn Phong Phú là nhà cung cấp khi có nhu cầu về bạt xếp di động nhé.

Bạn cũng có thể tìm hiểu sâu về dòng bạt xếp che nắng tại đây:  http://maihiendidong.org.vn/bat-xep-di-dong-che-nang-hieu-qua.html

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY