Chọn mua mái hiên di động giá rẻ như thế nào?

Mái hiên di động hiện nay không còn là để làm đẹp cho khuôn viên trước nhà mà còn là nhu cầu che nắng che mưa trước hiên quán cà phê, gara để xe…Chính vì vậy, có rất nhiều loại mai hien, mai che, mai vom được bày bán khắp nơi. Nhiều người cho rằng nên lắp đặt mái hiên giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự lựa chọn thông minh để chọn mua mái hiên di động giá rẻ kẻo mua nhầm hàng kém chất lượng.

Dưới đây, cơ sở Phong Phú xin giới thiệu các bạn những điều cần lưu ý khi chọn lựa mai hien di dong gia re:

1/ Chọn chất liệu mái che xếp 

Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.

>> Mái che di động có lợi ích gì?

Thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.

Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.

Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Nếu mai che gia re bạn chọn lựa không có được những chất liệu đạt chuẩn đó hoặc được thay thế bằng những chất liệu kém bền thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng lại trước khi mua.

2/ Chọn mái hiên theo uy tín cơ sở sản xuất

Việc chọn lựa mái hiên di động không thể bỏ qua đến sự uy tín của nhà sản xuất. Nếu bạn chọn 1 cơ sở gia công tại nhà, điều này cũng có thể đem lại mái che chất lượng cho bạn. Tuy nhiên, chưa chắc hầu hết những mái hiên giá rẻ đều chất lượng.

Theo tâm lý chung của người Việt Nam cái gì càng rẻ thì sẽ càng hấp dẫn, càng kích thích nhu cầu mua sắm, nắm được điều này nên những nhà sản xuất mái hiên di động cũng rất cạnh tranh nhau về giá cả. Luôn có những điều tiết hợp lý, nhà sản xuất này đã rẻ, nhưng sẽ nơi khác còn rẻ hơn. Vì thế là khách hàng, là những người tiêu dùng thì điều quan trọng là mình phải biết cách lựa chọn nơi nào giá tốt mà chất lượng sản phẩm mái hiên được đảm bảo. Tránh trường hợp mua mái hiên đắt tiền nhưng sử dụng lại không ra gì. Và hơn cả là lựa chọn những dòng mái hiên bình dân để phù hợp với không gian sinh hoạt, hay sử dụng nó ở ngoài trời hay trong nhà. Bất kỳ cái gì cũng thế, phải luôn có sự tương quan nhất định. Mái hiên giá rẻ sẽ phù hợp ở nhiều vị trí, phù hợp với những mong muốn khách quan của người tiêu dùng. Và đây cũng là cách để nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm hữu ích.

3/ Nên chọn mái hiên di động giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường có đa dạng mái hiên di động giá rẻ, có cả những hàng Trung Quốc đưa sang. Để là một người tiêu dùng thông thái bạn nên chọn mái che, mái xếp, mái vòm… của cơ sở mái hiên di động Phong Phú thật sự chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và lap dat mai hien di dong, cơ sở mái hiên di động Phong Phú tự hào sẽ đem lại những mái hiên, mái che tốt nhất, chất lượng nhất cho mọi nhà. Cho dù bạn ở ngoài Hà Nội hay ở miền Tây chúng tôi cũng có thể cung cấp mái hiên di động tận nơi cho bạn. Nếu bạn lắp đặt mái hiên ngay tại TPHCM, chúng tôi cam kết lắp đặt trong thời gian sớm nhất kể từ khi đặt hàng. Hãy đến với mái hiên di động Phong Phú, bạn sẽ được hài lòng về chất lượng và giá tốt. Gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn lắp đặt miễn phí: 098888.45.33 , tư vấn miễn phí không ngại xa( kể cả Thứ 7 và CN).

Nguồn: http://maihiendidong.org.vn/chon-mua-mai-hien-di-dong-gia-re-nhu-the-nao.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here