Ra đời và phát triển được một thời gian khá dài, mái hiên di động Phong Phú ngày nay trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân quận 11. Chúng tôi đến với khách hàng bằng chính sự tuyệt vời về cả chất lượng sản phẩm mai hien di dong và cả chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, dòng sản phẩm mà mái hiên di động Phong Phú cung cấp rất đa dạng về chủng loại, có thể kể đến: Mái hiên di động quay tay ( Mái che di động quay tay ), Mái hiên di động chữ A ( Mái che di động chữ A ), Mái vòm sân thượng, Mái vòm cửa sổ, Mái vòm Poly, mai xep luon song,  Mái xếp quán cafe, sân vườn, nhà hàng, quán nhậu, hồ bơi, bãi xe,..). Mỗi sản phẩm là một thiết kế, mỗi thiết kế mang một màu sắc, mỗi màu sắc là một dấu ấn nhưng chung quy lại, sản phẩm mái hiên di động Phong Phú đều mang chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ và tuổi thọ cao. Chất lượng sản phẩm đã làm nên thương hiệu Phong Phú ngày hôm nay.

Ngoài ra, yếu tố làm nên sự thành công của Phong Phú còn là ở con người. Nhân viên Phong Phú nhiệt tình, sáng tạo, lịch sự, chăm chỉ… không ngại xa, không ngại khó, luôn hướng về khách hàng. Để giờ đây, mái hiên Phong Phú trên địa bàn quận 11 đã chiếm lĩnh được sự tin yêu và mến mộ của khách hàng chính bằng những đơn hàng ủng hộ sản phẩm mà chúng tôi nhận được mỗi ngày.

Ngay dưới đây sẽ là một số sản phẩm mái hiên đẹp của Phong Phú quận 11:

 

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động quận 11, hãy nhấc máy và gọi cho Phong Phú. Chúng tôi sẽ luôn có mặt lúc bạn cần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: O9,8888,45,33 – 09O9,743,880

Tham khảo thêm về mai hien di dong quan 11 tại đây: http://maihiendidong.org.vn/mai-hien-di-dong-quan-11-ho-chi-minh.html

 

 
 
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here