Mai hien di dong quan 5 – Vốn ít cây cối, mùa hè của quận 5 là những ngày nắng chói chang và khó chịu, lam mai che  là giải pháp tuyệt vời phần nào xoa dịu cái gay gắt này.
Lượn lờ một vòng các góc phố trong lòng quận 5, điều đặc biệt mà chúng ta thấy ở đây là những ngôi nhà cao tầng xinh xắn nằm san sát nhau. Tầng 2, tầng 3 của các tòa nhà thường là nơi đón nhiều ánh mặt trời, có lẽ vậy mà các gia chủ thường chọn lắp đặt mái hiên di động kiểu mái vòm. Bây giờ, nắng đã có mái vòm che nắng, mưa đã có mái vòm che mưa, gió bão hay nước tạt đã có mái vòm bảo vệ, còn ngày thường thì mái vòm lại trở thành vật trang trí đầy thẩm mỹ. Có thể nói, mái vòm là lựa chọn không gì tốt hơn có thể thay thế được.

Đối với các căn nhà có vườn rộng ở đây thì sao? Mái hiên chữ A  là một thiết kế tương xứng. Ưu điểm của dòng mái hiên này là đẹp về thiết kế, phong phú về màu sắc, giúp các khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau. Mỗi khu vườn mang một kiểu dáng, mỗi kiểu dáng lại hợp tông với một màu sắc mái hiên khác nhau. Chính sự đa dạng về chủng loại mẫu mã của mái hiên chữ A đã làm khu phố này trở nên xinh đẹp trong lòng người Sài Gòn.

Còn các hàng quán thì lại ưu ái chọn cho mình những chiếc mái hiên có điều khiển từ xa. Đây là dòng mái hiên có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng thu ra kéo vào chỉ với nút bấm tiện lợi trên chiếc điều khiển. Mưa bạn lại căng ra, hết nắng bạn thu vào, không gian và chiếc vỉa hè lại được trả về đúng những gì nó vốn có.

Và dưới đây sẽ là bức tranh quận 5 với những mẫu mái hiên di động đẹp :

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động quận 5, hãy nhấc máy và gọi cho Phong Phú. Chúng tôi sẽ luôn có mặt lúc bạn cần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline:  09,8888,45,33 – 0909,743,880

Tham khảo thêm mai hien di dong quan 5 tại : http://maihiendidong.org.vn/mai-hien-di-dong-quan-5-ho-chi-minh.html

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here