Mái hiên di động quận 6 Hồ Chí Minh

Mai hien di dong quan 6 – Đặc trưng của quận 6 là những hàng cafe vỉa hè nối đuôi nhau san sát. Để  việc kinh doanh thêm phần thuận lợi, hầu hết các chủ kinh doanh ở đây đều lựa chọn lắp đặt mai hien di dong gia re mà đa dụng.

Đi dọc quận 6, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều mái hiên di động quay tay. Sự tiện lợi trong việc thu ra kéo vào đã giúp sản phẩm này có được sự ưa chuộng từ khách hàng. Mái hiên quay tay rất hợp với các hàng quán lấy vỉa hè làm diện tích kinh doanh.

Đi sâu vào một chút, người ta lại dễ dàng bắt gặp những chiếc mái che hình cây dù. Cách sử dụng đơn giản, chỉ một phút căng ra, góc quán của bạn đã có một không gian mới hoàn toàn khác biệt. Mái che hình cây dù có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương có lẽ là tông chủ đạo trên các góc phố quận 6.
Một dòng mái hiên khác được các gia chủ để ý đó chính là bạt che nắng. Đối với các hàng quán vỉa hè thì bạt che đúng là ưu tiên số 1. Bạn có thể căng ra khi cần và gấp vào khi hết mưa hết nắng. Bat che không chỉ phát huy công dung trong việc che chắn, đây còn là vật trang trí độc đáo nhờ vào sự nổi bật về màu sắc. Ngồi caf e một chiều hè dưới nền bạt che xanh biếc sẽ tạo nên cảm giác thư thái và gần gũi thiên nhiên.

Dưới đây sẽ là bức tranh tổng quan về mái hiên di động tại quận 6 sầm uất:

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động quận 6, hãy nhấc máy và gọi cho Phong Phú. Chúng tôi sẽ luôn có mặt lúc bạn cần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline:  09,8888,45,33 – 0909,743,880

Tham khảo thêm mai hien di dong quan 6 tại : http://maihiendidong.org.vn/mai-hien-di-dong-quan-6-ho-chi-minh.html

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY