Mái hiên di động quận 9 Hồ Chí Minh

Quận 9 từ lâu đã nổi tiếng với những hàng ăn nhanh vỉa hè. Để phục vụ tốt hơn khách hàng, các quán ăn ở đây đều được đầu tư lắp đặt mai hien di dong Phong Phú.  Mai hien di dong Phong Phú không chỉ đa năng về công dụng mà còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt khác.

Ngó qua một lượt, các khu phố quận 9 đều rất ưa chuộng dòng mái hiên di động quay tay. Kiểu mái hiên này vừa sử dụng đơn giản, vừa phù hợp với các không gian hẹp, đặc biệt rất thích hợp đối với các hàng quán lấn chiếm vỉa hè làm điểm kinh doanh.

Bạt che nắng Phong Phú cũng khá phổ biển ở đây. Các hàng cơm hay hàng trà đá vỉa hè rất ưu ái loại mái che này. Bạt che không chỉ đơn giản  trong việc cất gấp mà còn rất thẩm mỹ khi sử dụng che chắn nhờ vào màu sắc đẹp và nổi bật.

Mái che hình cây dù phong Phú lại xuất hiện dày đặc ở các quán cafe sân vườn. Mái che cây dù vừa đẹp về thiết kế, vừa ưa nhìn về màu sắc, lắp đặt mái che cây dù ở đây sẽ khiến không gian quán trở nên xinh đẹp hơn phần nào.

Còn một số nhà hàng sang trọng hơn chút thì chọn mái vòm cửa sổ cho tầng 2. Mái vòm cửa sổ có tính thẩm mỹ cao, không chỉ che chắn tốt mà còn là vật trang trí hoàn hảo.

Và bên dưới đây sẽ là những hình ảnh thực tế của mái hiên di động Phong Phú trên các tuyến phố quận 9, cùng chúng tôi ngó qua nhé:

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động quận 9, hãy nhấc máy và gọi cho Phong Phú. Chúng tôi sẽ luôn có mặt lúc bạn cần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline:  09,8888,45,33 – 0909,743,880

Tham khảo thêm về mái hiên quận 9 tại : http://maihiendidong.org.vn/mai-hien-di-dong-quan-9-ho-chi-minh.html

 

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY