Mái hiên di động quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Mai hien di dong Hoan Kiem – Nằm ngự trị giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, quận Hoàn kiếm nổi tiếng với những Hồ Gươm, Tháp rùa cổ kính. Nơi đây cũng nổi tiếng với những con phố cổ kính với lối kiến trúc ấn tượng. Hà Nội xưa và nay đã đổi khác, những căn nhà ở đây ngày nay đã được đầu tư lắp đặt mai hien di dong tạo nên một phong cách riêng rất Hà Nội.

Nhà cửa phố cổ mang những dáng dấp khác nhau. Mỗi ngôi nhà lại hợp với những kiểu mái hiên khác nhau. Một số căn có gác 2 và gác 3 thường lựa chọn mái hiên sân thượng kiểu mái vòm hoặc mái hiên quay tay vừa thẩm mỹ vừa đa năng. Đối với những căn biệt thự lớn lại rất thích hợp kiểu mái hiên di động đôi hình chữ A vừa hiện đại vừa sang trọng. Còn những quán ăn, shop quần áo, hiệu thuốc, nhà hàng…thì mái che cây dù hoặc bạt che nắng vừa tiện lợi vừa hữu ích.

Có một đơn vị làm mái hiên di động mà người dân ở đây rất ưu ái và chuộng mến, đó chính là cơ sở mái hiên di động Phong Phú. Hầu hết những sản phẩm mái che, mái xếp, mái vòm, bạt che … Hoàn Kiếm đều có sự đóng góp của Phong Phú. Mỗi thiết kế mà chúng tôi đem lại cho khách hàng góp phần tạo nên một Hà Nội đầy mỹ quan.

Và dưới đây sẽ là bức tranh phố cổ Hà Nội với bóng hình của những mái hiên di động:

 

 

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động quận Hoàn Kiếm,  hãy gọi cho Phong Phú theo số O9,8888,45,33 – O909,743,880 . Chúng tôi không sợ xa, không sợ khó, luôn trong tư thế sẵn sàng để phục vụ bạn tốt nhất có thể.

Mái hiên di động Phong Phú- Mái hiên của mọi nhà.

Nguồn tham khảo thêm mái hiên di động Hà Nội : http://maihiendidong.org.vn/mai-hien-di-dong-quan-hoan-kiem-ha-noi.html

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY