Mái hiên di động tăng diện tích nhà mặt phố

Mái hiên di động giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn, tăng thêm vẽ sang trọng và thoáng mát. Nhiều nhà mặt tiền ở thành phố có diện tích rất nhỏ hẹp, đa số các phần diện tích đều được tận dụng triệt để. Tuy nhiên, họ lại ít quan tâm đến diện tích trước hiên nhà, việc lắp đặt mai hien di dong là một việc làm hay nhằm tăng diện tích nhà mặt phố cho bạn.

Nếu nhà bạn ở mặt phố mà cần diện tích trước hiên để xe hoặc tránh mưa nắng cho những chậu hoa thì mái hiên di động là giải pháp tốt nhất. Lắp đặt mái hiên giá rẻ, mái vòm, mái che, bạt che nắngsẽ làm giúp nhà bạn có không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều. Nhiều ngôi nhà mặt phố hiện nay có xu hướng chọn mái che trước nhà để cho mát, và đồng thời hạn chế những khi trời mưa bị hắt nước vào nhà. Tuy nhiên việc chọn mai hien cho những ngôi nhà ở mặt phố cũng có nhiều chuyện để bàn và để nói. Vì tuỳ vào diện tích mà chúng ta sẽ lựa chọn những loại mái hiên như thế nào cho phù hợp nhất. Bạn nên dựa vào những tiêu chí sau để chọn lựa mái hiên di động trước khi lắp đặt trước cửa nhà.

>> Chọn mua mái hiên di động giá rẻ như thế nào?

1/ Kiểu dáng gọn nhẹ

Nếu nhà mặt phố có diện tích nhỏ hẹp thì nên chọn mái che có thể di chuyển được, vì đây là kiểu dáng mái hiên gọn nhẹ, kéo ra kéo vào dễ dàng không tốn diện tích. Kế đến với những ngôi nhà ở ngoài mặt phố có diện tích mặt tiền rộng thì nên chọn những loại mái hiên trước nhà có kết và kiểu dáng chắc chắn, vì với một diện tích rộng lớn thì chúng ta có thể làm những mái hiên chắc chắn rồi lấy không gian đó làm không gian vui chơi, hay ăn uống nghỉ ngơi tuỳ thích.

2/ Phù hợp với mục đích sử dụng

 Những ngôi nhà mặt phố cho kinh doanh thì mình sẽ chọn loại nào cho phù hợp với hình thức kinh doanh đó. Ví dụ, nhà bạn mở quán cà phê thì bạn nên có những mai hien di dong cao cap đẹp mắt, có nhiều kiểu dáng… Nếu đã là kinh doanh thì khi chọn mái hiên chúng ta không lựa chọn về diện tích dài rộng ra sao, mà khi đó chúng ta lựa chọn những kiểu sao cho phù hợp với không gian kinh doanh cái gì, nếu nhà mặt phố mà tầng một kinh doanh quán cà phê, hay hàng ăn những theo kiểu nhà hàng, thì mái hiên có thể làm mái hiên di động hay những mái vòm kiểu cách, phần diện tích được tăng thêm có thể làm nơi để xe hoặc chúng ta có thể kê thêm bàn ghế để khách ngồi phía bên ngoài. Còn nếu nhà mặt phố với hình thức kinh doanh đơn giản như là hàng ăn sáng, bán bún, bánh mỳ, hay chỉ là quán nước nhỏ thì mái hiên không nên đầu tu theo kiểu dáng cầu kỳ, phức tạp vì như vậy vừa lãng phí, vừa không phù hợp với hình thức kinh doanh.

3/ Chọn cơ sở thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp

Do nhà mặt phố diện tích nhỏ lại không thể lấn chiếm ra vỉa hè nên bạn phải thiết kế được những loại mái che, mái vòm di động vừa đẹp mắt vừa có không sợ ảnh hưởng đến không gian của vỉa hè. Chính vì vậy, chọn cơ sở thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn có được những mái hiên di động như mong muốn. Cơ sở mái hiên di động Phong Phú là cơ sở chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt mái hiên di động chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ đem lại những không gian trước hiên nhà thật thoải mái cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn những mẫu màu sắc những không kèm theo phụ kiện cồng kềnh mà vẫn giúp không gian trước hiên nhà bạn rộng rãi và nhiều màu sắc. Để có được những mẫu mái hiên đẹp nhất, bạn ghé thăm website của cơ sở Phong Phú nhé! Chúng tôi có đa dạng các mẫu mái hiên, mái vòm, mái che…cho bạn lựa chọn lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng cho nhà, quán cà phê, nhà hàng ngay mặt phố…Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Nguồn: http://maihiendidong.org.vn/mai-hien-di-dong-tang-dien-tich-nha-mat-pho.html

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY