Mái tôn cách âm giá rẻ chống ồn tốt

Mai ton cach am- Một căn nhà phố với những xe cộ huyên náo, người đi lại nhộn nhịp, âm thanh ầm ĩ từ những hàng karaoke, quán bia hơi sẽ dễ gây mất ngủ liên miên và phiền toái, khó chịu. Giải pháp nào đây? Một mái tôn cách âm chính là liệu pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề.

Mái tôn cách âm  hay mái tôn chống ồn là dòng sản phẩm mái hiên giá rẻ với số tiền đầu tư không hề lớn, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì trên cả tuyệt vời. Tôn cách âm có thiết kế đẹp và màu sắc phong phú, đem lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Hơn nữa, dòng tôn này có độ bền bỉ và tuổi thọ cao. Tôn được cấu tạo từ 3 lớp vững chắc: ngoài cùng là lớp tôn mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Tiếp đến là lớp nhựa PU dày 18mm với độ dẻo dai, hấp thụ nhiệt kém và chống ồn hiệu quả. Lớp cuối cùng là chất liệu PVC màu trắng linh hoạt và vững chắc. Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dích đặc biệt của chất PU với bề mặt tôn và màng PP/PVC tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không một loại keo dán nào có được. Tất cả góp phần tạo nên mọt sản phẩm tôn cách âm hoàn hảo mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Tôn cách âm có khả năng chống ồn tốt, rất thích hợp với các căn nhà phố, các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp nơi ồn ào và huyên náo. Lắp đặt mái tôn cách âm, bạn sẽ không còn những cơn đau đầu nhức nhổi ảnh hưởng đến công việc và hóc tập nữa. Ngoài ra, tôn cách âm cũng có khả năng chống nóng tốt. Lap dat ton cach am cho nhà cửa là giải pháp làm mát không gian sống hoàn hảo mỗi khi mùa hè  đến.

Thị trường mái tôn hiện nay vô cùng sôi động với sự ra đời của hàng loạt nhà cung cấp mái tôn. Dòng mái tôn cũng ngày càng được đổi mới và đa dạng chủng loại: mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống ồn, mái tôn lạnh, mái tôn giả ngói…Các sản phẩm mái tôn thường có giá thành rẻ, dễ lắp đặt, có thể dùng thay thế các sản phẩm gạch ngói khác như một cách tiết kiệm kinh tế hiệu quả.

Quý khách cần tư vấn thi công lắp đặt tôn chống ồn cho công trình xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở mái hiên di động Phong Phú

Hotline: O9,8888,45,33 – O909,743,880

Mái tôn Phong Phú – mai ton gia re của mọi nhà.

Bạn cũng có thể truy cập vào website www.maihiendidonggiare.com để update mẫu mã cũng như thông tin sản phẩm hoặc tham khảo thêm về mái tôn giá rẻ  chống nóng, chống ồn tại đây: http://maihiendidong.org.vn/mai-ton-cach-am-gia-re-chong-on-tot.html

 

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY