Mái tôn cách nhiệt giá rẻ chất lượng tốt

Mùa hè càng nóng nực thì sức tiêu thụ mái tôn cách nhiệt càng tăng cao. Cũng xuất phát từ nhu cầu ấy mà các cơ sở lam mai ton lần lượt kéo nhau ra đời. Để cạnh tranh và phát triển bền vững, một chiến lược sản phẩm đúng đắn và một chiến lược giá hoàn hảo là yếu tố tiên quyết hàng đầu.

Mái tôn cách nhiệt hay mái tôn chống nóng được làm từ chất liệu tôn cao cấp, có khả năng chống nóng tốt. Tôn cách nhiệt được phủ một lớp PU khá dày nhằm ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.

Bên cạnh đó, tôn cách nhiệt còn sở hữu đặc tính nhẹ, bền, dễ thi công lắp đặt. Đặc biệt, dòng tôn cách nhiệt có giá thành rất rẻ so với các loại ngói gạch khác. Với giá thành hợp lý, tôn cách nhiệt rất được ưu ái trong nhiều công trình nhà dân, văn phòng hay khu công nghiệp.

Một ưu điểm nổi bật khác của dòng tôn cách nhiệt, đó chính là tính thẩm mỹ cao. Tôn cách nhiệt có thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng, đây chắc chắn sẽ là món đồ trang trí hiệu quả mà người tiêu dùng mong muốn.

Dòng tôn cách nhiệt ngoài khả năng chống nóng cao thì còn có khả năng cách âm rất tốt. Lắp đặt mái tôn cách nhiệt sẽ giúp bạn giảm thiểu tiếng ồn từ đường phố và giảm thiểu tối đa âm thanh thiên nhiên mỗi khi mưa gió. Rất đa năng và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm cơ sở chuyên mái tôn. Phong Phú là đơn vị làm mái tôn cách nhiệt giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu được nhiều người tiêu dùng ghi nhận và tin tưởng. Sản phẩm mái tôn mà chúng tôi mang đến thị trường vô cùng đa dạng: mái tôn cách nhiệt, mái tôn cách âm, mái tôn lạnh, mai ton san thuong…    Bên cạnh dòng mái tôn, Phong Phú còn cung cấp các thiết kế mái hiên, mái che, mái vòm, mái xếp giá thành cạnh tranh và chất lượng vượt trội.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái tôn, hãy gọi cho Phong Phú theo số: O9,8888,45,33 – O909,743,880. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi bằng cách ủng hộ sản phẩm Phong Phú nhé.

CÒn bạn muốn tìm hiểu thêm về mái tôn giá rẻ, tham khảo tại : http://maihiendidong.org.vn/mai-ton-cach-nhiet-gia-re-chat-luong-tot.html

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY