Mái tôn cách nhiệt giá rẻ chống nóng tốt

Mai ton cach nhiet – Mùa hè đến mang theo cái tiết trời nóng nựa và oi bức. Ở trong những căn nhà không thoáng mát lại càng khiến con người thêm bức bối và khó chịu. Giải pháp nào đây? Vâng, một mái tôn cách nhiệt có lẽ là liều thuốc hữu hiệu cho trường hợp này.!

Mái tôn cách nhiệt hay mái tôn chống nóng, đúng như tên gọi, là sản phẩm mai ton lanh che chắn được lắp đặt nhằm chống ánh nắng mặt trời tác động gây nóng bức cho nhà cửa.

Mái tôn cách nhiệt có thiết kế nổi bật với những đường uốn lượn tinh tế và thảm mỹ. Đó là kết quả của những sáng tạo mà những người làm nghề mai hien tạo nên. Dòng mái tôn chống nóng có khả năng chống chịu bền bỉ với thời gian chính nhờ vào chất liệu nhựa mà nó sở hữu. Nhựa làm mái tôn là loại nhựa nhập khẩu được ép dính lớp polyurethane PU cao cấp dày 20mm, bên dưới là tấm tole 5 sóng cao 30mm giúp tôn cách nhiệt có khá năng chống nóng tốt và chống tràn nước mỗi độ mưa gió về.

Mái tôn chống nóng là sản phẩm ưu việt hoàn hảo. Ngoài chức năng chống nóng tốt, tôn cách nhiệt còn có khả năng cách âm cao. Chỉ một mái tôn mà trúng hai mục đích. Màu sắc đẹp, giá thành lại khá thấp ( khoảng 120-150.000đ/m2) so với các dòng gạch ngói khác, tôn cách nhiệt thường được sử dụng rộng rãi cho nhà cửa, hàng quán và các công trình xây dựng….  Việc sử dụng hợp lí và hiệu quả tôn chống nóng có nghĩa là bạn đã làm tốt công việc “làm mát” căn nhà của mình một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

Trên thị trường hiện nay có vô số cơ sở làm mai ton cách nhiệt ra đời. Để tìm được một cơ sở uy tín thi công mái tôn, tốt nhất bạn nên gọi cho phong phú. Phong Phú với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp mái tôn cách nhiệt hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đến với Phong Phú là đến với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo. Sản phẩm mái tôn của Phong Phú luôn lấy chất lượng làm cốt lõi và lấy lợi ích khách hàng làm then chốt. Hãy liên lạc với chúng tôi để Phong Phú có cơ hội phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở mái hiên di động Phong Phú

Hotline: O9,8888,45,33 – O909,743,880

Nếu bạn quan tâm về dòng mái tôn giá rẻ chống nóng tốt, truy cập: http://maihiendidong.org.vn/mai-ton-cach-nhiet-gia-re-chong-nong-tot.html

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY