Thi công mái xếp chuyên nghiệp Hồ Chí Minh

Phong Phú chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt mái xếp, chất lượng cao, giá tốt trên địa bàn Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Hơn 5 năm ra đời và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm mai xep ưu việt về chất lượng với một phong cách phục vụ hoàn hảo.

Sản phẩm mái xếp Phong Phú mang đến khách hàng là những sản phẩm nổi trội với độ bền đẹp cao, mềm mại, tạo ấn tượng bắt mắt cho người nhìn. Dòng mái xếp này cũng rất linh hoạt trong việc sử dụng: lúc này cần che, lúc này không cần che, chỉ trong 1 phút bạn có thể kéo ra thu vào nhanh chóng thay đổi trạng thái. Mái xếp Phong Phú có thể gia công với nhiều loại kích thước, mở rộng lên đến hàng trăm mét vuông, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, mai xep Phong Phu sở hữu nhiều mẫu mã đẹp về màu sắc,giá cả cạnh tranh tùy theo mô hình thiết kế, bảo hành 24 tháng với tuổi thọ trên 10 năm.

Mái hiên di động Phong Phú đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các loại mái xếp. Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi  là cơ sở được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn là nơi thi công lắp đặt mái xếp cho nhà cửa.  Khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ nhiệt tình khảo sát tận nơi, tư vấn bảo giá và tiến hành lắp đặt tận tình. Công nhân của chúng tôi giàu kinh nghiệm, tay nghề cao nên việc thi công mái xếp thường chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, Phong Phú  nhận thiết kế, lap dat mai xep theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ làm.

Dưới đây sẽ là một số mẫu mái xếp giá rẻ, chất lượng cao mà Phong Phú đã thực hiện:

Khi có nhu cầu về mái xếp, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi là Phong Phú- chúng tôi chuyên thi công mái xếp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở mái hiên di động Phong Phú

Hotline: O9,8888,45,33 – O909,743,880

Website: www.maihiendidonggiare.com

Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt!

Tham khảo thêm về địa chỉ thi công mái xếp Hồ Chí Minh tại: http://maihiendidong.org.vn/thi-cong-mai-xep-chuyen-nghiep-ho-chi-minh.html

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY